Xe của các Chủ tịch - Toyota Land Cruiser - có thêm phiên bản khủng về nước, nội thất chỉ 4 chỗ, quá đã cho các đại gia

Nếu như cảm thấy Toyota Land Cruiser tiêu chuẩn hay phiên bản Toyota Land Cruiser "70th Anniversary" thế hệ mới quá nhàm chán và đụng hàng, mẫu xe Toyota Land Cruiser MBS 2022 mới về dải đất hình chữ S này sẽ là lựa chọn rất đẳng cấp cho những người lắm tiền, thích êm ái và hàng lạ.

By

 

Trong những chiếc xe Toyota đang được bán chính hãng hiện nay, mẫu xe liên tục cháy hàng phải kể đến Land Cruiser với cung không đáp ứng được cầu. Thậm chí khách muốn nhận bàn giao xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới nhanh nhất phải mua thêm các option cũng như phí lên đến gần nửa tỷ đồng.

 

Sức nóng của Toyota Land Cruiser 2021 đã khiến các công ty nhập khẩu không chính hãng không thể đứng ngoài cuộc chơi nên đã nhanh chóng nhập về nước nhiều phiên bản phục vụ giới đại gia Việt cũng như các Chủ tịch thích mẫu xe từ xưa đến nay được mệnh danh là nồi đồng cối đá.

Đây là xe Toyota Land Cruiser LC300 MBS 2022

Đây là xe Toyota Land Cruiser LC300 MBS 2022. Ảnh: Đăng Nguyễn

Nếu như cảm thấy Toyota Land Cruiser tiêu chuẩn hay phiên bản Toyota Land Cruiser "70th Anniversary" thế hệ mới quá nhàm chán và đụng hàng, mẫu xe Toyota Land Cruiser MBS 2022 mới về dải đất hình chữ S này sẽ là lựa chọn rất đẳng cấp cho những người lắm tiền, thích êm ái và hàng lạ.

 

Giá xe Toyota Land Cruiser phiên bản MBS mới cập bến Việt Nam không được tiết lộ nhưng con số cuối cùng mà khách phải chi ra sẽ không thể thấp hơn 6,5 tỷ đồng, đây là mức giá bán của dòng xe Toyota Land Cruiser bản nhập Trung Đông. Trước đó, một số xe Toyota Land Cruiser MBS đời cũ được mang về nước với mức giá cho các đại gia trải nghiệm lên đến 8,8 tỷ đồng.

Nhìn bên ngoài Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên về nước chúng ta sẽ không thấy quá nhiều sự khác biệt so với các mẫu xe nhập từ Trung Đông, điểm làm nên sự hấp dẫn của xe và phải khiến các Chủ tịch chi tiền khủng để sở hữu chính là khoang lái.

Hàng ghế sau của Toyota Land Cruiser MBS 2022 mới về nước

Hàng ghế sau của Toyota Land Cruiser MBS 2022 mới về nước. Ảnh: Đăng Nguyễn

Cận cảnh khoang lái xe Toyota Land Cruiser LC300 MBS

Cận cảnh khoang lái xe Toyota Land Cruiser LC300 MBS. Ảnh: Đăng Nguyễn

Hãng độ này đã biến hàng ghế sau của Toyota Land Cruiser MBS 2022 trở nên đẳng cấp với chỉ 2 ghế ngồi theo kiểu thương gia và được ngăn cách riêng biệt với nhau bằng nhiều trang bị xịn như bàn làm việc, hộc đựng cốc có thể làm nóng hoặc lạnh, màn hình giải trí riêng và ghế ngồi tích hợp thêm đệm đỡ bắp chân.

Tất cả ghế ngồi của xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới mang bản độ MBS đều có logo riêng, da ghế loại cao cấp có tựa đầu, ngoài ra là nhiều tính năng ấn tượng khác.

Các ghế ngồi có thêm đệm bắp chân

Các ghế ngồi có thêm đệm bắp chân. Ảnh: Đăng Nguyễn

Khá đáng tiếc là MBS không can thiệp vào động cơ xe, vì thế, chiếc Toyota Land Cruiser MBS 2022 mới về nước được trang bị khối động cơ V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp sản sinh ra công suất tối đa 409 mã lực tại vòng tua 5.200 vòng/phút và mô men xoắn 650 Nm tại vòng tua 2.000-3.600 vòng/phút. Kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 10 cấp.