Doanh nhân Hà Tĩnh tậu SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan, giá lăn bánh phải trên 32 tỷ đồng

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này có màu sơn đen và nội thất mang tông màu cam rất nổi bật và đang là trend màu sắc cho khoang lái của không chỉ xe Cullinan mà còn nhiều xe Rolls-Royce khác. Mức giá lăn bánh xe Rolls-Royce Cullinan tại Hà Tĩnh không dưới 32 tỷ đồng.

By

 

Số lượng xe Rolls-Royce Cullinan tại dải đất hình chữ S đã trên 100 chiếc với 2 trường phái là ra biển NG hay CV để tiết kiệm chi phí hàng chục tỷ đồng và phần còn lại là mang biển trắng với giá lăn bánh không dưới 32 tỷ đồng.

 
Không chọn chơi biển NG hay CV để tiết kiệm hàng chục tỷ đồng, doanh nhân Hà Tĩnh bấm biển 38 siêu đẹp cho Rolls-Royce Cullinan

Không chọn chơi biển NG hay CV để tiết kiệm hàng chục tỷ đồng, doanh nhân Hà Tĩnh bấm biển 38 siêu đẹp cho Rolls-Royce Cullinan

Khác với nhiều đại gia còn lại, một doanh nhân đến từ Hà Tĩnh đã quyết tâm cho chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của mình mang biển số 38A, đây cũng được ghi nhận là xe Cullinan đầu tiên sở hữu đầu số của tỉnh Hà Tĩnh.

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của doanh nhân Hà Tĩnh có màu sơn đen ở ngoại thất đi kèm bộ mâm tối màu và cùng các chi tiết mạ crôm hay đường Coachline kẻ dọc bên hông xe được hoàn thiện với màu cam nổi bật.

Mở cửa bước vào trong khoang lái, chiếc xe Rolls-Royce Cullinan mang biển số 38A có nội thất hoàn thành với tông màu cam rất ấn tượng và đang là trend màu sắc cho khoang lái của không chỉ xe Cullinan mà còn nhiều xe Rolls-Royce khác.

 
Chiếc biển số này giúp xe tăng thêm sự đẹp trai, 2 con số cuối của dãy số là cặp 99 mang ý nghĩa trường thọ

Chiếc biển số này giúp xe tăng thêm "sự đẹp trai", 2 con số cuối của dãy số là cặp 99 mang ý nghĩa trường thọ

Ngoại thất xe có màu đen

Ngoại thất xe có màu đen

Mức giá lăn bánh xe Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam không dưới 32 tỷ đồng khi chủ nhân ra biển trắng, nộp đầy đủ các loại thuế, đây là con số cho bản tiêu chuẩn và nhiều chiếc xe Rolls-Royce Cullinan có giá trên 45 tỷ đồng cho tùy chọn thêm.

Nội thất xe Rolls-Royce Cullinan ở Hà Tĩnh

Nội thất xe Rolls-Royce Cullinan ở Hà Tĩnh

Bầu trời sao của xe

Bầu trời sao của xe

 

Hãng xe Rolls-Royce đã trang bị cho xe Cullinan động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ của Rolls-Royce Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.